Trên đà “Bắc tiến”, APGCons tiếp tục trúng thầu dự án căn hộ cao 50 tầng tại Hà Nội

Cuối tháng 4, An Phú Gia "khai pháo" thị trường miền Bắc với việc trúng thầu và khởi công giai đoạn 1 dự án Khu đô thị và dịch vụ thị trấn Chờ, Bắc Ninh có diện tích 464 ha, nằm trên địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh do Công ty Cổ phần Đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân làm chủ đầu tư. Việc trúng thầu và khởi công một dự án quy mô lớn tạo thêm động lực để APGCons tiếp tục chinh phục thị trường miền Bắc.

Trên đà “Bắc tiến”, APGCons tiếp tục trúng thầu dự án căn hộ cao 50 tầng tại Hà Nội - Ảnh 1.

Phối cảnh chung cư Hesco - một trong những dự án chủ lực của APGCons tại thị trường miền Bắc trong năm 2021

Tiếp đà thành công, APGCons đón nhận tin vui đầu tháng 5 khi trúng gói thầu dự án Chung cư cao tầng Hesco, toạ lạc tại số 135 đường Trần Phú, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội. Đây là dự án thuộc phân khúc chung cư cao cấp, với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, cùng với việc liên doanh nhiều chủ đầu tư, nhằm tạo ra một khu chung cư hoàn hảo tại Hà Nội.

Trên đà “Bắc tiến”, APGCons tiếp tục trúng thầu dự án căn hộ cao 50 tầng tại Hà Nội - Ảnh 2.

Dự án Khu đô thị và dịch vụ thị trấn Chờ, Bắc Ninh

Việc APGCons liên tiếp trúng thầu 2 dự án lớn cho thấy năng lực thi công của công ty đã tạo được niềm tin nơi các chủ đầu tư phía Bắc - vốn nổi tiếng là khó tính và cực kỳ chuyên nghiệp. Đồng thời khẳng định chiến lược mở rộng thị trường của Ban lãnh đạo APGCons là hoàn toàn đúng đắn.

Bên cạnh đó, APGCons tiếp tục trúng thầu và khởi công dự án Khu thể thao Đa năng – Tập đoàn Phong Thái… Đây là một trong những dự án trọng điểm tạo thế và lực cho APGCons tiếp tục chinh phục thị trường xây dựng Việt Nam trong năm 2021.

Với những dự án ấn tượng chỉ trong 5 tháng đầu năm, APGCons tự tin sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa trong năm 2021, khởi đầu cho giai đoạn vươn mình phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Tin tức khác