AN PHÚ GIA CONSTRUCTION CẤT NÓC ĐÚNG TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CAO ỐC VĂN PHÒNG AGRIMEX NGHỆ AN

Vào sáng ngày 13/1/2020, APGCONS và Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khoáng sản Đắk Lắk đã long trọng tổ chức lễ cất nóc dự án Cao ốc Văn phòng Agrimex Nghệ An tại địa chỉ 408 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Khởi công từ tháng 6/2019, chỉ sau chưa đầy 8 tháng thi công, hạng mục thi công kết cấu của dự án đã được APGCONS hoàn thành đảm bảo tiến độ so với kế hoạch cam kết ban đầu cùng Chủ đầu tư.

Hiện tại đây là dự án có tiến độ thi công "nóng" nhất công ty. Để đảm bảo tổng tiến độ không gián đoạn, anh em Ban Chỉ huy đã sẵn sàng trực chiến thi công xuyên suốt trong những ngày diễn ra teambuidling và Gala Dinner vừa qua. Một lần nữa xin cảm ơn các anh em vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ giúp dự án diễn ra suôn sẻ đến hiện nay. Chúc anh em sẽ tiếp tục duy trì nguồn sức mạnh tinh thần để iếp tục chiến đấu hăng say hơn nữa.

Trong giai đoạn sắp tới, Ban chỉ huy và đội ngũ kỹ sư APGCONS sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực, phối hợp nhịp nhàng với Chủ đầu tư và các đối tác để hoàn thiện dự án một cách tốt nhất

Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án nhà cao tầng có quy mô, APGCONS tự tin sẽ đem lại chất lượng, tiến độ và an toàn cho toàn dự án, góp phần gia tăng giá trị cho Chủ đầu tư và khách hàng.

Mời cả nhà cùng xem lại hình ảnh của buổi lễ cất nóc sáng nay:

Tin tức khác