Join with us !

People are the key to success - Human resources in APG cons cons is considered the most valuable asset. Therefore, we are always interested in building a team of professional managers and employees to make the company grow stronger and stronger. The Company assesses objectively and appropriately about the contribution of each member to help Employees and Employees to realize their role in shaping the Company's culture, constantly learning, creating, needing industrious and upright. The personnel policy is always improved so that APGCONS staff can have the best working environment

Môi trường làm việc

Công ty quan tâm đến điều kiện làm việc của CBNV: bố trí nơi làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết; trang bị đồng phục cho CBNV cũng như đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cá nhân cho CBNV làm việc ở công trường.

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện để mỗi CBNV đều có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết năng lực của bản thân. Trong công việc luôn có sự hỗ trợ hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp và các bộ phận liên quan trên tinh thần vì sự phát triển chung của Công ty.

Đọc thêm
Môi trường làm việc
Đào tạo và phát triển

Để xây dựng đội ngũ nhân sự có chuyên môn tốt và đạo đức nghề nghiệp, hàng năm Công ty xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty:

● Đào tạo hội nhập: Nhân viên mới sẽ tham gia chương trình đào tạo hội nhập, giúp tìm hiểu lịch sử thành lập và phát triển của Công ty, hiểu các quy định, quy trình, quy tắc làm việc và môi trường, văn hóa của Công ty để nhanh chóng nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc và các đồng nghiệp. Tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn và kỹ thuật cho các giám sát viên mới.

● Quản lý đào tạo: Đối với nhân viên phát triển tiềm năng, họ sẽ được đề cử vào danh sách các nhà lãnh đạo tiềm năng, tham dự các khóa đào tạo về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, tổ chức công việc và các kỹ năng khác.

● Đào tạo nội bộ: Thường xuyên tổ chức đào tạo nội bộ để cung cấp kiến thức chuyên ngành cho nhân viên. Tập trung vào đào tạo nội bộ thực tế, đào tạo cao cấp cho cấp dưới, đào tạo chuyên gia cao cấp cho cấp dưới để tiếp tục cải thiện và cải thiện các kỹ năng chuyên nghiệp của họ.

● Rèn luyện kỹ năng mềm: Tập trung vào đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán, kỹ năng đàm phán ... để giúp nhân viên tự tin và thành công hơn trong công việc.

Đọc thêm
Đào tạo và phát triển
Chính sách phúc lợi

Du lịch: Hàng năm, Công ty tổ chức các chuyến tham quan và nghỉ phép cho nhân viên nhằm tái tạo lực lượng lao động, tạo sự đoàn kết trong nhân viên của Công ty.

Khám sức khỏe định kỳ: Hàng năm, Công ty tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên Công ty. Chi phí khám sức khỏe do Công ty chi trả.

Hoạt động thể thao: Ra mắt và tổ chức các hoạt động thể thao để tạo điều kiện cho nhân viên luyện tập thể thao, thi đấu và trao đổi giữa các Phòng / Phòng / Phòng và công trình.

Chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên: Tổ chức các cuộc họp để tặng quà cho nhân viên vào các ngày lễ Tết truyền thống; Quà tặng cho trẻ em của nhân viên nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6); Vào ngày thứ mười lăm của tháng Tám, quà tặng khuyến khích trẻ em có kết quả học tập tốt.

Công ty xây dựng tất cả các khoản phụ cấp, tạo điều kiện cho nhân viên hoàn thành nhiệm vụ: Trợ cấp điện thoại, trợ cấp làm việc, trợ cấp trách nhiệm ..

Khấu trừ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho người lao động theo quy định hiện hành. Các chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc phải tuân thủ các quy định của pháp luật.

Bên cạnh bảo hiểm bắt buộc, Công ty sẽ xem xét mua một số loại bảo hiểm khác: Bảo hiểm y tế toàn diện. Tùy thuộc vào vị trí làm việc và nhân viên đi công tác ... Công ty có bảo hiểm y tế toàn diện cho các thành viên trong gia đình.

Đọc thêm
Chính sách phúc lợi

STT Vị trí Nơi làm việc Hạn nộp hồ sơ