Tin tức

Tạo được dấu ấn trong lĩnh vực xây dựng tại khu vực miền Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia (viết tắt: APGCons) bắt đầu mở rộng thị trường ra miền Bắc và liên tiếp gặt hái thành công khi cùng lúc trúng thầu 2 dự án lớn. Qua đó tạo tiền đề tiếp tục bứt phá mạnh mẽ tại thị trường giàu tiềm năng này.

Sáng này 24/03/2021, đại diện tất cả các công ty thuộc APG Holdings đã có mặt rất sớm tại 72 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh tham dự lễ khởi công dự án mới.
Vừa qua, tại văn phòng Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia đã diễn ra lễ ký kết “Kế hoạch sản xuất kinh doanh 2021”
Đây là sự kiện được thực hiện với mục tiêu để các thành viên An Phú Gia cùng nhau nổ lực, cam kết với HĐQT hoàn thành kế hoạch đã đề ra, cùng hướng đến mục tiêu chung của Công ty.
Theo Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 do Vietnam Report và VietNamNet công bố, các ngành có sự đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam  năm vừa qua không thể không kể đến là lĩnh vực Xây dựng. Và thật bất ngờ khi Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia lại xuất sắc đứng vị trí thứ 15 trong bảng xếp hạng lần này.
Chiều ngày 08/03/2021, buổi talkshow “Nữ quyền APG” đã diễn ra trong không khí tươi vui. Những tiếng cười, những câu nói hài hước, tràng pháo tay đã góp phần để chương trình talkshow “Nữ quyền APG” trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn.
Ngày 27/02/2021 đã diễn ra buổi lễ khởi công dự án “ Mở rộng Nhà máy sản xuất thanh nhôm định hình TOPAL” do Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia làm tổng thầu xây dựng.