AN PHÚ GIA THAM GIA CHỐNG DỊCH COVID CÙNG BẮC NINH

Hiểu và cảm nhận được những khó khăn mà Bắc Ninh đang đối mặt từng ngày, đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia – Ban chỉ huy công trình dự án Hưng Ngân đã trao tận tay những trang thiết bị phòng chống Covid tại UBND thị trấn Chờ và UBND xã Yên Phụ.

Với món quà thiết thực và ý nghĩa này, hi vọng có thể tiếp thêm sức mạnh để Bắc Ninh có thể giữ vững tinh thần chống dịch Covid 19 và mau sớm có thể trở lại cuộc sống hoạt động sản xuất hằng ngày.

Tin tức khác

  • Chúc mừng EximRS đã kick off thành công dự án Grand SunLake  “Vị Thế Kiêu Hãnh - Dẫn Mạch Vinh Hoa”
  • Tháng 5, tháng 6 vừa qua, HRA đã kết hợp cùng HSE đến các dự án đào tạo "Văn hóa an toàn trong thi công" do APGCons ban hành đến toàn bộ cán bộ nhân viên đang làm việc trên dự án. Đồng thời ghi nhận, chia sẻ và giải đáp thắc mắc các chính sách liên quan.
    Việc đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức an toàn cho đội ngũ Ban Chỉ Huy tại các công trường luôn được Ban TGĐ chú trọng quan tâm và thực thi nghiêm túc.
  • Công Trình GGT chính thức được triển khai từ 12/03/2021 đến nay đã được 8 tháng 3 ngày, kể cả trong thời gian giãn cách do dịch bệnh, hạn chế trong hoạt động vận tải, Ban chỉ huy cũng phải đối mặt với áp lực về tiến độ, chất lượng và sự an toàn trong thi công nhưng với sự kiên cường, tinh thần trách nhiệm sàn hầm B4 đã hoàn thành và được đánh giá cao từ HĐQT
  • Sau một thời gian giãn cách vì Covid, APGCons đã khởi động lại trang thái bình thường bằng sự kiện Lễ Cất nóc dự án “Trung tâm nghiên cứu phát triển và chế tạo khuôn mẫu kỹ thuật cao và độ chính xác cao phục vụ ngành công nghiệp hỗ trợ của Công ty TNHH Lập Phúc (Block D)" vào ngày 24/10/2021.

  • Tạo được dấu ấn trong lĩnh vực xây dựng tại khu vực miền Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia (viết tắt: APGCons) bắt đầu mở rộng thị trường ra miền Bắc và liên tiếp gặt hái thành công khi cùng lúc trúng thầu 2 dự án lớn. Qua đó tạo tiền đề tiếp tục bứt phá mạnh mẽ tại thị trường giàu tiềm năng này.