LỄ CẤT NÓC CÔNG TRÌNH LPM01

Sau một thời gian giãn cách vì Covid, APGCons đã khởi động lại trang thái bình thường bằng sự kiện Lễ Cất nóc dự án “Trung tâm nghiên cứu phát triển và chế tạo khuôn mẫu kỹ thuật cao và độ chính xác cao phục vụ ngành công nghiệp hỗ trợ của Công ty TNHH Lập Phúc (Block D)" vào ngày 24/10/2021.

Buổi lễ diễn ra tại địa chỉ 12 phú thuận, Khu phố 2, P. Phú Thuận, Q.7 với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư – Công ty TNHH Lập Phúc cùng với CBNV công ty CP Xây dựng An Phú Gia.
Trong niềm vui phấn khởi vì dự án đã cán đích thành công. Đại diện Chủ đầu tư đã có những phát biểu chân thành về sự hợp tác lần này với APGCons. Đáp lại tình cảm của Chủ đầu tư, anh Hứa Đình Tuấn – TGĐ Công ty APGCons cũng đã cảm ơn vì sự tín nhiệm từ công ty TNHH Lập Phúc và hi vọng sẽ được hợp tác trong những lần tiếp theo.

 

Tin tức khác

  • Chúc mừng EximRS đã kick off thành công dự án Grand SunLake  “Vị Thế Kiêu Hãnh - Dẫn Mạch Vinh Hoa”
  • Tháng 5, tháng 6 vừa qua, HRA đã kết hợp cùng HSE đến các dự án đào tạo "Văn hóa an toàn trong thi công" do APGCons ban hành đến toàn bộ cán bộ nhân viên đang làm việc trên dự án. Đồng thời ghi nhận, chia sẻ và giải đáp thắc mắc các chính sách liên quan.
    Việc đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức an toàn cho đội ngũ Ban Chỉ Huy tại các công trường luôn được Ban TGĐ chú trọng quan tâm và thực thi nghiêm túc.
  • Công Trình GGT chính thức được triển khai từ 12/03/2021 đến nay đã được 8 tháng 3 ngày, kể cả trong thời gian giãn cách do dịch bệnh, hạn chế trong hoạt động vận tải, Ban chỉ huy cũng phải đối mặt với áp lực về tiến độ, chất lượng và sự an toàn trong thi công nhưng với sự kiên cường, tinh thần trách nhiệm sàn hầm B4 đã hoàn thành và được đánh giá cao từ HĐQT
  • Với thời tiết khắc nghiệt đặc trưng của miền Bắc, cùng với sự gia tăng của những ca F0, F1 cứ hằng ngày tăng lên, Bắc Ninh được biết đến là tâm dịch căng thẳng nhất hiện nay.
  • Tạo được dấu ấn trong lĩnh vực xây dựng tại khu vực miền Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia (viết tắt: APGCons) bắt đầu mở rộng thị trường ra miền Bắc và liên tiếp gặt hái thành công khi cùng lúc trúng thầu 2 dự án lớn. Qua đó tạo tiền đề tiếp tục bứt phá mạnh mẽ tại thị trường giàu tiềm năng này.